Được tặng sách

Bữa nay trúng mùa sách, được em Lan tặng 2 quyển (1 quyển đọc phần đầu hơi bị hay, quyển kia chắc cũng vậy) và vợ Hạo Nhiên tặng 2 quyển nữa, đều giá trị hết, cho nên hỏng tiếc tiền đãi cửu vạn Hạo Nhiên một bữa đồ Ý (và sau đó đánh dặm lại 2 chầu rượu ở pub, hê hê, hơi bị lời của nó). Tui thích nhứt là được tặng sách, tất nhiên là sách có giá trị rồi, còn sách dỏm thì chỉ muốn quăng nhanh vô xọt rác cho đỡ nặng, nhưng lại tiếc công người ta đã viết và in ra quyển sách đó. Bởi vậy những ai viết sách nhớ chịu khó nghĩ tới những người như tui. TV chiếu basic instinct rùi, coi nhiều lần mà coi lại vẫn thấy hay, đúng là phim kinh điển, nhưng chưa thể gọi là cult, hi hi, diễn viên nam hình như tên là Michael Douglas đúng hông ta, còn nữ là Kim Bassenger? Hình như không phải, cô đó là trong 9 ngày rưỡi, hơi bị hay của nó.

Advertisements

8 Responses to “Được tặng sách”

 1. Chaien Says:

  Thiệt tình là không tìm ra được loại sách nào để tặng cho em, hơi khó giải thích nhưng chính xác là như vậy. 🙂

  ĐC Nhị Linh đọc xong quyển Brazil chưa? Tui tặng sách người ta mà hỏng thấy feedback là xóa tên khỏi danh sách tặng lần sau luôn đó.

 2. Nhị Linh Says:

  Sharon Stone bác, Kim Bassinger chân dài hơn nên mới đóng được quả uốn éo thác nước trong mấy tuần một phần hai ấy :))

  Em cũng thích được tặng sách nè bác hehe.

 3. trangha Says:

  Ôi đồ Ý, sao không ai rủ tôi đi ăn đồ Ý bao giờ, hu hu

 4. NgocLan Says:

  Dì kì dzợ, đáng lẽ HN đi thăm bạn bè thì HN phải chuẩn bị quà, đằng này HN nhờ người ta kiếm quà tặng cho mọi người xong cái HN được hưởng sự chiêu đãi! Dì kì dzợ?
  (hehe, HM Đạt mà nghe có người khen truyện đầu tay viết hay thế nào cũng “phỏng mũi”, chỉ sợ ngày mai vô nói xong, HMĐ lại bảo “dì kì dzợ, truyện tui tặng NL sao NL lại mang đi tặng người khác?” thì chết! hehe)
  BTW, thank you sách Chaien “hồi quả” (dù chưa biết là có tới tay em không, hehe)

 5. Lilia Says:

  Ôi, báo cáo anh là em đọc quyển tạp chí anh cho rồi ạ. Nhìn dàn biên tập thầy nhiều lm. quá, may mà không/chưa có lm. Lê Hải 🙂

  Bài về môn psychologie và khoa tâm lý học rất thú vị, có nhiều thuật ngữ mà một người… dịch sách nên biết 🙂 Bài về tín ngưỡng Champa thời cổ khá bổ ích. Bài về trận chiến Mậu Thân thì là một góc nhìn để tham khảo, nhưng bài này kết tội anh em HPNT nặng nhỉ, chưa chắc đã có cơ sở.(Em ko rõ vụ này lắm). Bài về bẩm sinh và môi trường giáo dục ko có gì mới nhưng cũng bổ ích, đọc ko thừa. Bài “Âu châu một thách đố trí tuệ” thì có từ “í niệm” hơi bị ấn tượng của nó, hihi.

  Thế này đã được gọi là feedback chưa nhỉ?
  (Đang run ko biết tên mình nằm trong danh sách nào :))

 6. Lilia Says:

  À mà trong một lần trót dại, em đã hì hụi vác sang Ba Lan quyển “Phê phán lý tính thuần túy” của Kant do Bùi Văn Nam Sơn dịch. Từ đó đến nay em chưa có can đảm để động vào nó và vẫn nhăm nhe … tìm người nào thích thì tặng lại 🙂 Không biết anh có muốn đọc ko, em gửi sang cho.

 7. Chaien Says:

  He he, anh cần em đọc ‘dàn biên tập’ của tạp chí đó là đủ rồi, khi cần có lẽ sẽ rất có ích cho hội biển Đông của em, còn đọc cả bài nữa thì quá mức cần thiết rồi 🙂 Còn sách của Kant thì welcome nếu dịch sang tiếng Anh và Ba Lan, còn tiếng Việt và đặc biệt là Bùi Văn Nam Sơn thì em cho anh xin 🙂 Mà theo anh thì em cũng không nên đọc, và chỉ gửi tặng ai mà em ghét cay đắng thôi. Không phải anh chê BVNS hay tiếng Việt, po prostu NIE 🙂 Dzieki.

 8. 2Ti Says:

  Em chờ sách của anh cơ 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: