Home sweet home

Đã về đến nhà, nhiều chuyện hay để kể, nhiều tư duy hay để share, nhưng ăn tô phở và uống ly rượu xong là mắt zíp lại rồi, hê hê, đi ngủ đã. Chúc pà con ngủ ngon.

Advertisements

6 Responses to “Home sweet home”

 1. BanMaiTỏaHương ® Says:

  Anh đỡ mệt chưa?

 2. HT Says:

  Đọc title của entry là thấy ngay tâm trạng rồi !!! Những ai từng đi xa thì sẽ hiểu cảm giác khi mở cửa bước vào nhà CỦA MÌNH !!! Có thể ngôi nhà đó của bạn ko lớn , ko tiện nghi bằng những khách sạn 5 sao bạn đã từng ở , và rõ ràng khi ở trong những nơi đó, bạn chỉ là khách trọ mà thôi . Ngôi nhà mà bạn quen thuộc đến từng vết nứt trên tường , nhắm mắt lại bạn cũng có thể nhìn thấy rõ từng thứ và di chuyển trong nhà ko hề va chạm đồ đạc . Căn nhà đó chứng kiến những tháng năm sống của bạn , có hạnh phúc , có đau khổ , có vui , có buồn và nhiều điều khác nữa . BẠn có thể có nhiều nơi cư ngụ , nhưng rõ ràng nếu đó là CỦA BẠN thì cảm giác sẽ khác xa với việc phải trả tiền thuê hàng tháng . Giống như bác Chaien đây , tuy căn hộ ở Balan của bác nhỏ xíu nhưng khi nói về điều đó bác dùng ngay 1 từ very sweet là : ” Về nhà ” !!! . Còn bây giờ , khi comeback England , bác dùng : ” Sweet home ” . Đến đây thì pà con đã share được phần nào tâm trạng của bác hay chưa ?

 3. BanMaiTỏaHương ® Says:

  Ai nấu phở cho anh Hải ăn thế?

 4. Chaien Says:

  He he, pho an lien, con home sweet home la may cai cau hay ghi tren bang-ron trong phim hoat hinh. Neu muon noi den chuyen VE NHA thi con phai chon xem minh nhin tu goc nao, tu ong hang xom, tu nguoi o xa, hay tu ban than. Voi ban than thi luc may bay ha canh la ve nha, hay xe buyt ve den London la ve nha, hay ve den khu nha minh la nha, hay buoc chan vao nha thi la nha? Voi tui thi den gio van chua ve nha, vi hom qua thay quan ao lan ra ngu, va sang som day gap di lam, chen chuc nem nhu ca moi, chua kip soan do trong tui ra, va nhat la chua chui vao bon tam ngam va ngam nghi, tay bui tran gian.

 5. Chaien Says:

  Ah, con day la nhan xet cua 1 anh ‘tay noi tieng Viet, co vo VN’, sau khi 2 vo chong nhan duoc quyen truyen.

  Chao em.
  Anh chi cam on em gui sach “Con mo trong tuyet”. Ca nha doc suot ngay va thao luan nua dem ve noi dung cua sach nay.
  Tat nien cach nhin cua anh chi khac nhau, nhung ca hai deu dong y la em viet rat hap dan va thu hut doc gia.
  Chuc mung em thanh cong tren con duong van chuong.
  Tran trong

 6. NgocLan Says:

  Chiều nay chở hai đứa nhóc đi chợ, vừa tới nhà, tụi nó ào vào rồi reo lên “home sweet home, home sweet home”, chợt nhớ đến entry này của Chaien, hehe

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: