Vụ án cắt cổ

Pà con mấy bữa nay xôn xao vụ em gái người Tày ở Cao Bằng cắt cổ cựu công an lái xe Lexus. Nói chung vụ này là một subject vô cùng hay cho các loại báo lá cải – tabloid đang chiếm lĩnh thị trường báo chí VN. Đủ mọi yếu tố hay nhé, gái dân tộc, xinh đẹp, giết bằng cách cắt cổ, cựu công an, xe Lexus, giữa Hà Nội … Nhưng nếu chú ý chút thì sẽ thấy các phóng viên đang lao đao, mấy bữa đầu là ai mà dám giết (cựu) công an?, rồi đến lượt sát thủ là phụ nữ, lại xinh đẹp, và bây giờ ngơ ngác vì tại sao một cô gái theo mô tả là hiền lành, ngoan ngoãn lại có thể giết người. Tui nhớ ngay bữa đầu có một friend hỏi tui biết vụ này chưa, rồi nói với thái độ căm ghét hay khinh rẻ ‘kẻ giết người’, mà phần nhiều là bị ảnh hưởng bởi nội dung của các bài viết của bọn nhà báo rẻ tiền, cho đến khi tui nêu một vài chi tiết để friend này tự đặt câu hỏi và tìm hiểu để ‘thông cảm hơn’ với hung thủ mà thiệt ra có nhiều khả năng là nạn nhân. Bữa nay có thêm một ít chi tiết, vậy chúng ta có thể bàn thêm rồi.

Câu hỏi là tại sao một học sinh ngoan, cháu Bác Hồ, hậu duệ anh Kim Đồng (tui nói đại, nhưng chắc đúng, vì người Tày, mà lại Cao Bằng nữa) lại có thể biến thành một ‘kẻ sát nhân’ đang bị xã hội lên án. Tui thì nghĩ đây là nạn nhân, trước hết vì tui luôn bênh phụ nữ, mà phụ nữ đẹp thì lại càng đáng bênh, hi hi, giống như Hà Kiều Anh được đặc quyền xài mobile phone trong phòng thu và cả 3 nhân vật nam quan trọng trong chương trình đố bài hát đều ưu ái. Quay lại em bé người Tày thì cần phải sử dụng môn tâm lý học xã hội (chứ không phải tâm lý xã hội học), hay nói đơn giản là môn tâm lý để phân tích hành động cá nhân trên những hệ giá trị mà ngành xã hội học cung cấp.

Trước hết, em này được học trong một môi trường có thể nói là rất cơ bản, người dân tộc, nhứt là vùng Cao Bằng Hà Giang vốn nổi tiếng là ngây thơ nhứt trong các kiểu người dân tộc, vì bị Kinh hóa ít nhứt trong các dân tộc ở miền Bắc (người Nùng ở Lạng Sơn thì thôi rồi, đố ai nhận ra, gái Thái ở Sơn La thì phục vụ trong các động còn giỏi hơn gái Cần Thơ). Như vậy em về Hà Nội với một hệ giá trị rất trong sáng. Bạn đặt mình vào vị trí của em, thì sẽ thế nào?

Trước hết xã hội đảo lộn. Người với người chỉ biết chửi nhau (bạn thử đi ăn quán ở HN xem, nơi làm dịch vụ mà họ còn chửi bạn như rác, huống hồ chi là môi trường công quyền, kinh doanh, mà bọn chủ vốn là dân buôn lậu Vosco, hay buôn lậu đông Âu, chỉ có tiền mà chưa có thời gian học văn hóa), cả một xã hội chỉ biết lừa nhau, lừa từ trường học lừa đi (học sinh phải học những nội dung mà cả thế giới lẫn cả nước và bố mẹ các em biết là sai), cái tốt thành cái xấu – chú/anh công an trước kia giờ là kẻ lừa tình, rồi sau đó lại uy hiếp bằng thông tin để tiếp tục tận dụng nhan sắc của em bé ngây thơ cho riêng mình. Em bé thừa biết (quá kinh nghiệm sau nhiều năm học ở Hà Nội) là sẽ chẳng có ai giúp em đâu. Công an thì sẽ là bạn của công an (ngay sau cái chết cả Hà Nội đã đi điều tra, riêng tại hiện trường và khu nhà em bé có tới 200 công an viên đi điều tra, trong vòng 48 tiếng đồng hồ đã có người lên tận Cao Bằng điều tra manh mối rất nhỏ – cho thấy vị ‘cựu công an’ nọ nếu không phải quyền thế rất to thì cũng là con một cụ nào đó rất bự). Chính quyền thì sẽ là kẻ hạch sách (s hay x nhỉ?) em. Hàng xóm thì cũng chỉ toàn người thấp cổ bé miệng như em, ai to mồm thì đều là phản động, bất đồng chính kiến, chống đối cả. Ai sẽ giúp em đây? Duy nhất con dao gọt trái cây trong xe là vật có thể giúp em tự vệ. Đi tù là biện pháp duy nhất giúp em trong sạch trong xã hội này. Trong một tích tắc em phải quyết định, và trong bối cảnh những hệ giá trị như vừa mô tả, em phải tự vệ thôi, cộng thêm motive của người bị đè nén áp bức lâu ngày đã giúp em thay vì đâm mà phải cắt cổ kẻ xấu.

Xét về luật pháp, thì đây có thể được coi là ngộ sát trong lúc tâm trí hoảng loạn (không thể coi là tự vệ, vì đối phương không có vũ khí tương ứng – trừ trường hợp công an công nhận là gã kia trong xe có súng và đã dùng khẩu súng đó để uy hiếp). Em bé chỉ gây ra vết thương, và thằng kia nổ máy xe chạy, em tìm cách thoát thân khỏi ‘cuộc bắt cóc’ cho nên không mắc tội thấy người chết không cứu. Nếu theo khung hình phạt thì sẽ bị mức án nhẹ nhất của tội ngộ sát, hưởng án treo. Nhưng Vn không phải phương Tây, nên tui miễn bình luận. Chỉ kể một vụ tương tự ở Ba Lan. Một bà VN sống với một ông VN. Hai người cãi qua cãi lại. Người đàn ông thách người đàn bà có dám đâm mình không, sẵn con dao nấu bếp, bà lụi luôn 1 phát vào chân, rồi bỏ đi. Người đàn ông cũng ngang, tao đéo thèm đi cấp cứu, nhưng khổ nỗi là vết thương đúng động mạch chủ, cho nên chỉ vài phút sau là ông ta mất khả năng hoạt động lẫn suy nghĩ vì máu không còn lên não nữa, và chết. Bà này bị 2-3 năm tù gì đó về tội ngộ sát và tội nặng hơn là tội không cứu người bị thương. Như vậy, kinh nghiệm theo pháp luật là bạn cứ lụi khi bị say, ma túy, hay bị kích động tột độ (các tình huống được mô tả là ngộ sát dưới tác động của các yếu tố bất thường) và nhớ đừng lụi vào động mạch, hê hê, và sau đó thì gọi điện cấp cứu ‘nạn nhân’ – nhớ phải để lại dấu vết bằng cách gọi điện hay có người đàng hoàng làm chứng, chứ loay hoay tự mình cấp cứu thì không có giá trị gì mấy đâu, sau đó ngoan ngoãn khai trước cơ quan điều tra – thái độ hợp tác. Bạn sẽ phải trả giá ít nhất cho hành động giải thoát của mình.

Thôi làm việc tiếp đây. Hôm qua mới được cô giáo từ bên TV khen (khen học giỏi là chuyện bình thường, hi hi) là trình độ làm phóng sự TV rất cao, bắt đầu được tính là dân pro được rồi, hê hê, hơi bị sướng của nó. Nhưng bây giờ đang làm việc khác.

Advertisements

Tags:

28 Responses to “Vụ án cắt cổ”

 1. Chaien Says:

  Con gái Hungary đẹp như… tượng La Mã, hi hi, tại vì đúng là dân La Mã thiệt, nhứt là càng về hướng nam, gần Macedonia, rượu vang trắng Chardonay của Bun cũng ngon thôi rồi (kinh nghiệm quen ‘bạn’ gái Bun thời sinh viên). Bác cần chú ý là thằng đó bị đâm/cứa rồi mà vẫn lái xe chạy một đoạn rồi mới ngã gục xuống – theo y khoa hình sự (hê hê, tại coi CSI và NCIS nhiều quá, hê hê) thì đây là trường hợp bị vỡ động mạch chủ, máu thoát nhiều quá và não ngưng hoạt động, các cơ quan khác cũng vậy, và nằm đó từ từ chết, không ai cứu. Nếu lúc đó thay vì lái xe mà bóp còi váng lên, tay còn lại bịt động mạch tự cấp cứu thì sẽ sống. Nói về nhà báo VN thì tớ biết khá nhiều ‘nhà báo’ tốt nghiệp trường báo đảng (học viện tuyên truyền) lẫn báo tổng hợp vẫn chưa biết thế nào gọi là cấu trúc một bài báo, hay bản tin, hay thế nào là tin, thế nào là feature. Nói chung con đường của các em dân tộc tội nghiệp lắm, tui cũng quen một em người Tày, về HN vừa đi học, vừa hàng ngày đi xe buýt từ bến xe phía nam ngược lên cầu Thăng Long (gần 2 tiếng) đi làm rồi tối khuya về nhà. Làm nghề gì bác biết không? Tiếp thị bia. Em còn trong sáng lắm và tui vẫn giữ liên lạc để biết khi nào em bắt đầu bước sang bên kia lằn ranh. Nghe có ác quá không? Nhưng ít nhứt tui không phải là người lôi kéo em vào con đuờng tội lỗi, thế là tay tui sạch lắm rồi.

 2. Chaien Says:

  http://ngoisao.net/News/Hinh-su/2009/02/3B9C88D8/ Bây giờ thì đọc thấy bài này, từ học sinh giỏi thành ‘kẻ sát nhân’, và tình tiết đỗ xe ở chỗ vắng để ‘xâm hại tình dục’ đã chứng minh suy đoán của tớ là đúng nhé, hê hê, hơi bị nở mũi của nó.

 3. Chaien Says:

  Quên, vừa viết chữ Bungary vừa nghĩ tới chữ ‘sách’ của bác Hoàng Linh nên viết thành Hung, he he. Cái vụ tiếp thị bia bữa nào chắc phải viết 1 entry

 4. TamPhan Says:

  bài này hay vãi. nói thật em mà là em gái người Tày kia thì em cũng chơi dao với (cựu) công an ngay. Con giun xéo mãi cũng quằn.. hốhố..

 5. Sweet tears Says:

  Nếu hoàn toàn nghiêm túc thì hồi xưa tớ sống với một girlfriend gần 10 năm . Nàng rất ghen và có lần tớ đã bị nàng chỏng một chai brandy Bulgaria vào đầu cho tóe máu. Vậy nên hồi đó tớ luôn ám ảnh bằng nổi sợ hãi là nếu mình ngủ say biết đâu sẽ bị nàng cắt mất …trym. Nhưng cắt trym và cắt cổ là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Tớ không thể hình dung được vì sao chỉ với một con dao gọt trái cây mà có thể cắt cổ được một người đàn ông khỏe mạnh như bên Islam tử hình nạn nhân bằng cách chặt đầu vậy? Nếu với con dao đó tớ không thể cứa cổ nổi một con gà !
  Còn về hệ thống media VN thì đang bị thương mại hóa một cách quá bần tiện. Để ý mà xem, ngoài việc ” không nghe, không thấy,không nói ” về những vấn đề ” nhạy cảm ” ( việc này có thể thông cảm cho những người trong cuộc tuy vẫn có thể chửi họ hèn ) thì họ lại khai thác triệt để những thông tin cực kỳ rẻ tiền đến tro trẽn . Nào là Thùy Linh ( Vàng Anh ) bốc lữa trên sân khấu, nào là cầu thủ kia âu yếm với vợ , nào là em gái cầu thủ nọ cặp bồ với cầu thủ khác … Xem mà chỉ muốn đập cho cái …monitor trước mặt mình một nhát ! Nhưng khi bình tâm lại thì nghĩ : nếu mình sống ở VN thì có khi mình còn trâng tráo, ti tiện như hay hơn họ để kiếm ăn! Ôi,” Chẳng qua chỉ tại vua Hùng – Đẻ ra một lũ vừa khùng,vừa điên !!! “

 6. BanMaiTỏaHương ® Says:

  Nhiều lúc có dao trong tay, cứa cái gì đó cũng đơn giản ấy mà, da người còn mỏng hơn cái da của ghế xe hơi anh nhỉ?

 7. BanMaiTỏaHương ® Says:

  À mà em phát hiện ra, đàn ông làm phiền phụ nữ vào giữa tháng, có lẽ sẽ thành công hơn, là vào mấy ngày hk, phụ nữ nổi điên lắm í. Có lẽ ông kia ko may, chọn ngày giờ nhầm, mà phương cách tán gái cũng hơi ngu, nên mới thất bại thế.

 8. Sweet tears Says:

  Hehehe…bác không kéo em ấy thì người khác sẽ kéo ! Thè bác kéo thì em ấy còn được an ủi là được 1 người đàn ông …lương thiện cám dỗ !!! 😉

 9. NgocLan Says:

  Đọc đến gần hết entry mới hiểu tại sao trong bài này Chaien chỉ chửi thề có mỗi 1 lần: thì ra là vì được cô giáo khen! Hahaha, thế đó, ai mà quen cô giáo, gần cô giáo và học hỏi cô giáo đều trở nên lương thiện một cách… đáng ngờ vậy đó! kekeke

 10. NgocLan Says:

  Ối, mà đọc tiếp xuống comments thì lại thấy mình bị bêu tên nữa rồi!
  Anh này “thù dai” quá:p

 11. NgocLan Says:

  Đang chờ Chaien làm học trò ngoan xong rồi còn viết tiếp để học hỏi cách phân tích tâm ly học xã hội đây. (Đang mê học Psychology, chỉ sợ không biết học ra rồi làm gì kiếm sống, nhưng nếu đọc thấy Chaien viết hấp dẫn quá thì có lẽ sẽ phải quyết định theo đuổi luôn thôi, hehe)

 12. Chaien Says:

  TV chiếu The Bourne Identity – phim kinh điển cho những ai muốn bắt đầu tìm hiểu bản sắc là gì, hi hi, lại méo mó nghề nghiệp, lan man khôn theo chủ đề em Ngọc Lan lại complain bây chừ, để quay lại ý chính muốn nói – coi nhiều rồi nhưng tối nay tưng tưng muốn coi lần đầu tiên trọn vẹn từ đầu tới đuôi bộ phim thuộc loại cult – không chỉ về idea mà cách làm phim cũng mới nữa, moving camera and long motion thay vì stand camera and strait cut after others, hi hi, lại lạc đề – nên ngồi coi, và thấy tàu TGV – tuyến màu xanh dương đi đâu ta? hình như đi sang Bỉ và hướng đông, vì tàu đi về hướng nam màu vàng, tàu sang Anh thì có biển hiệu Eurostar cũng khác – nhưng nói chung là nhìn cái hình dáng con tàu tự nhiên nhớ Paris quá, nhớ Gare du Nord và Gare de Lyon quá trời đi. Nhớ cả Lyon và L.H. nữa. Chắc năm nay phải qua Paris ăn bánh mì thịt vịt quay và chè Khai Trí rồi, mới nói tới đó mà chảy nước miếng rồi, thèm baggette và pate de campagne quá đi, uống với rượu gì của vùng Strassbourg tự nhiên quên tên rồi, thơm vô kể, hi hi, nhưng hết quảng cáo rồi, coi tiếp đây.

 13. Chaien Says:

  Nói đến chuyện nguời ra khỏi ngành CA thì tui biết một vài trường hợp, ví dụ một thằng trùm một băng nhỏ nhỏ ở Ba Lan trước là quản giáo ở VN, hay một số trùm trong các băng ‘từ thiện’ bắn nhau bằng AK và K54 bên Berlin thời 1990s cũng từ CA ra, vì chỉ có CA mới biết tổ chức và chỉ huy được tội phạm thôi, được học mà, hê hê.

  Quay lại em bé kia, mới có một friend mật thư nói có 1 người trong ngành kể cho nghe cô gái đó vừa ngủ với ông nọ, vừa cặp với thằng con trai, và cùng lúc còn ngủ với thằng bạn thân của thằng con trai nữa, cho nên ông kia mới hẹn ra gặp để ‘đe dọa’, hi hi, chi tiết hơi bị hay, chỉ có điều tại sao lại doạ trong tư thế nằm ngửa trên xe và cô gái thì ngồi ở băng sau? À mà rút kinh nghiệm, có đi chơi với gái trong xe hơi thì tốt nhứt là nên ngồi ghế số 2 hoặc số 3, và nếu lỡ bị bắt phải lái xe thì đừng bao giờ ngả ghế xuống, hê hê.

 14. Chaien Says:

  Một em gái mật thư nói nếu đúng như tin đồn thì “con bé này cũng thuộc tuyp nguy hiểm đi”, hê hê, câu trả lời của tui là tất cả con gái đẹp đều nguy hiểm hết. Tui còn ngồi giải thích thêm một số vấn đề gọi là tâm sinh lý bạn gái và làm thế nào để thành tình nhân cao giá nhứt HN nữa, hê hê, nhưng thôi, lại thuộc vào phạm trù khác rồi, bữa nào rảnh sẽ bàn, tại sao cùng đẹp như nhau, có em cứ phải làm trong quán sauna VIP có em lại có xe hơi đi có nhà để ở, vậy khác biệt là do em ở trên giường giỏi hơn hay vì vấn đề gì khác? hê hê.

 15. Chaien Says:

  Theo phân tích tâm lý, bạn muốn gây thương tích cho đối phương để thoát thân, trong bối cảnh nó đang nằm chễm chệ trên ghế và đầy quyền lực, bạn không dám đâm vì bản thân không phải loại tội phạm, chỉ muốn cứa một vết thôi, thì bạn sẽ cứa vào chỗ có quần áo, hay cứa vào tay? cổ là chỗ duy nhứt bạn nhìn thấy trong tích tắc rồi, hê heê. Coi bộ bài này pà con sẽ tha hồ comment nha

 16. Hoang Linh Says:

  Sách 🙂
  Info ở cmt quý quá, quý quá…

 17. Hoang Linh Says:

  @ BM: Phân tích khiếp quá! 🙂

 18. Natalie Says:

  hi` , trí tưởng tưởng của em bị dập tắt , vì có ng khẳng định đã nhìn thấy cô gái ngồi ở ghế sau . Nhưng dù gì thì nhát dao cũng oan nghiệt quá . Xuất xứ của con dao có lẽ là quan trọng nhất nhỉ .

 19. BanMaiTỏaHương ® Says:

  Ngẫm ra thấy em Mei sướng, bởi học được cách điều khiển đàn ông theo mình, mê mình, mà lúc mình bỏ họ, họ vẫn cười tươi như hoa, vẫn chúc phúc cho mình, cái gì dừng có thời điểm thì cũng có giá trị, như thế mới gọi là biết trân trọng người mà mình đã từng yêu.

  Cô bé Tày này có thêm mấy anh bạn em thương cô ấy đấy!

 20. Đen Says:

  Cô này từ một học sinh học lực trung bình, gia đình cơ bản gì gì đấy trở thành học sinh giỏi, giải nhất tin học toàn quốc tèn tén ten thì… sợ báo chí thật. Sân ta ta cứ phịa, đố thằng nào con nào cãi được.

  Ôi báo chí, ôi phóng tin…h Việt Nam.

 21. Nhóc Mập Says:

  Anh ơi, bài viết anh phân tích nghe được đó, em đồng ý với những suy nghĩ đó. Xem tin tức mấy bữa nay, em thật sự rất khó chịu về đạo đức của người làm báo (khai thác đời tư, đưa những thông tin bất lợi mà chưa biết thật/ giả, đúng/ sai về cô gái, mà theo ý chủ quan của em thì cô cũng là nạn nhân), đạo đức của công an điều tra vụ án ( bắt người ta mô tả lại hành vi giết người nhiều lần, có bằng khiến người ta khùng/ tâm thần vì nhớ lại những điều khủng khiếp đã xảy ra). Nói chung là một bọn đàn ông vô đạo đức trong mắt em từ vụ cô gái ở Hà Nội bị người tình Hàn Quốc đốt xác.

 22. BanMaiTỏaHương ® Says:

  Góp cho anh một chuyện em mới nghe nhé: Có một nữ luật sư sống tại Pháp, có thêm vài bằng đại học, thạc sĩ khác nữa, yêu một anh 6 tháng khi anh ấy vào tù, rồi từ tháng ba năm 2008 cho tới tháng 2 năm nay, liên tục ngày nào cũng 1 nhắn tin qua mobile, 1 bức thư tình dài qua email. Lời lẽ em vừa mới được đọc, nghe phát sợ kinh hoàng, vì nàng ta toàn nói đau tim, đau óc, lạnh buốt, em muốn die, em cảm thấy cuộc đời này vô nghĩa…đủ các kiểu để khủng bố tinh thần anh chàng kia. Anh chàng kia cả năm nay sợ cô ả quá, bị ám ảnh bởi loại phụ nữ cuồng dại vì tình. Hehe. Phụ nữ điên lên cũng đáng sợ thật anh nhỉ? trong đời anh đã gặp vụ nào ghê ghê tương tự, kể chuyện cho em nghe đi.

 23. Natalie Says:

  CHo phép em comment :
  Tôi cho rằng cô Kim Anh này thực sự căm ghét ng tình cũ và cầm theo dao đe dọa . Vì trong ô tô nếu nạn nhân có cất dao gọt hoa quả thì ko phải là 1 chỗ dễ tìm mà 1 ng khác có thể tìm thấy ngay được . ( rõ ràng ghế sau Lexus ko phải là túi lưới như báo nêu , để cô Kim Anh này có thể phát hiện ra )
  Về hành vi ngả ghế ra như vậy , rất có thể lúc đó 2 người đang tình cảm với nhau ( trong ngõ vắng ở ĐỘi Cấn ) , thì mới cần phải ngả ghế ra . Chứ bt đã nhận lời đi chơi đêm Valentine mà lại là ng tình cũ , thì dù có ghét nhau hay ko thì ng phụ nữ vẫn thường ngồi lên ghế trước . Người ta chỉ ngồi ghế sau khi thực sự là khách , xa lạ… Rất có thể cô Kim Anh đã có ý định từ trước, có thể đã giả vờ đồng ý vui vẻ với nạn nhân , và trong lúc thuận tiện thì ra tay cảnh cáo . Vét chém quá sức ngọt và tàn bạo , một ng trong tình trạng hoảng loạn khó có thể thực hiện 1 nhát chí tử mà ko gây xô sát . Cô Kim Anh có vẻ ko phải là một cô gái bình thường , còn trẻ mà có gan cặp kè với “đại gia” thì ko giống với những cô gái cùng độ tuổi . Thường thì những cô gái ở độ tuổi đó chỉ thích chơi những ng bạn đồng lứa , trẻ trung thông minh đẹp zai , chứ chưa phải là một anh già nhiều tiền . Nên con ng cô gái này cũng rất phức tạp .

 24. Natalie Says:

  Nhất là theo mật thư như nêu trên thì càng nghi ngờ về sự ” tự vệ ” của cô gái . Bác sỹ pháp y có lẽ sẽ hiểu rõ nhát dao được thực hiện như thế nào . Sau khi chém xong , nếu là ng có lương tâm thì ít ra cũng ko bỏ đi lạnh lùng , và sau đó thì bĩnh tĩnh đến lạnh lùng khi bị công an phát hiện . Thần kinh em này cũng thuộc dạng có vấn đề , và có vẻ hơi hoang dã .

 25. Chaien Says:

  http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2009/02/3BA0B91C/

  Hoa ra LS Chaien noi hoi bi dung cua no, he he.

 26. Chaien Says:

  He he, em Loan nen nho bai bao nay la do CAND viet nhe. Va anh chua bao gio tin bat cu bai bao nao do CA viet ca, tai vi khong nhat thiet la ho co tinh viet sai, ma nhieu luc do ho nhin sai ma thoi. Khong biet em co chu y den chi tiet – khong chup hinh co gai dang khoc – tai sao lai khong chup? Phai chup chu, thi nguoi ta moi thuong hai co be, con khong chup thi moi minh hoa duoc y do cua bai viet rang day la mot con be ‘thich choi voi xang’, he he. Nhac lai mot lan nua, cac phan tich ben tren hoan toan dua tren tu lieu – fact chu khong phai y do cac bai bao trinh bay.

 27. Mshaudau Says:

  http://www.cand.com.vn/vi-VN/phapluat/2009/2/109316.cand. Bài này có nhiều chi tiết hay đây. Cô bé này cũng thuộc dạng chơi với lửa nhưng thích đổ xăng vào chân cho mát !

  Em thương hại cô bé còn trẻ mà phải chịu cảnh tù đày, coi như cuộc đời đã mất. Nhưng đó cũng là hậu quả cách sống của em bé đó mà thôi.

  Có điều cũng khó hiểu, Chaien có thể phân tích tâm lý giùm em được không. Tại sao có thể nhắn tin (nghĩa là tình cảm cũng “chưa đến nỗi nào”) rồi lại đến mức căm thù hay hoảng sợ phải cầm dao đâm người ta vậy.

 28. BanMaiTỏaHương ® Says:

  Đang có nhiều tay cá độ đang độ xem em Tày bị kết án bao năm anh ạ. Dưới 10 năm là cửa trước. hehe. Chúng ta chờ xem ha.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: