Load la.i vu. spa

Mấy bữa nay bận túi bụi, có cái đơn khiếu nại spa 64A Trương Định mà cũng không kịp load lên lại nữa. Nay thì đây. Pà con nghĩ sao cho ý kiến nhé, các nhà báo quan tâm thì có đủ địa chỉ và số điện thoại

Thư phản ánh sai phạm tại phường 7 quận 3.

Sau hai tháng chờ mà ủy ban phường không có ý kiến gì và có thái độ lảng tránh hoặc bao che cho sai phạm tại cơ sở kinh doanh Spa 64A Trương Định, tôi xin báo vụ việc đến quí báo để kiểm tra và nếu đúng thì nêu lên công luận nhằm giúp cải tạo bộ mặt văn hóa của thành phố, đặc biệt là trước Việt kiều và khách du lịch nước ngoài đến thăm thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Spa lấy tên nước ngoài L’Apothiquire, vậy có đúng với qui định về tên và bảng hiệu của sở văn hóa thông tin tp.HCM hay không?
 2. Cơ sở kinh doanh dịch vụ mát-xa vậy có giấy phép kinh doanh dịch vụ mát-xa của sở kế hoạch đầu tư và giấy phép của sở y tế tp.HCM hay không?
 3. Cơ sở này bán vé bơi 15USD, vậy có giấy phép kinh doanh dịch vụ này và có đóng thuế đầy đủ cho nhà nước hay không?
 4. Cơ sở cũng tổ chức bán các loại dầu mát-xa với giá 28USD một lọ dưới 100ml, vậy số tiền đó có được khai thuế và nộp thuế đầy đủ cho ngân sách thành phố hay không?
 5. Cơ sở thuê người nước ngoài (quốc tịch Pháp – fitness instructor) vậy có xin phép với sở lao động, cục xuất nhập cảnh, và nộp thuế lương của người này hay không?
 6. Cán bộ chuyên trách tư pháp phường 7 quận 3 đùn đẩy và có ý chậm trễ trong giải quyết và trả lời những câu hỏi của người dân, vậy có biểu hiện gì mang tính bao che cho những sai phạm đang diễn ra hàng ngày trên địa bàn phường hay không?

Địa chỉ và số điện thoại của cơ sở:

L’Apothiquaire, Artisan – Beauté, số 64A Trương Định, Q3, tp.HCM

393-251-81, 393-250-82 mobile 0903912418, email info@lapothiquaire.com

Cán bộ nhận hồ sơ tại UBND phường 7 quận 3:

Trần Thị Thùy Phương tel. 393-255-36, chị Dung và anh Khanh.

Kính trình quí báo và quí cơ quan xem xét và giải quyết để các hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh luôn lành mạnh, hợp pháp và đóng góp nhiều mặt cho thành phố.

Kính thư

Advertisements

Tags:

4 Responses to “Load la.i vu. spa”

 1. Chaien Says:

  À, sáng nay (chiều nay, thứ 4 theo giờ VN) gọi điện về UB phường, đc Khanh nhấc máy nhưng rồi không dám nghe (tớ chửi), liên tục cúp máy và tớ liên tục gọi lại, đương sự liên tục giả vờ alô và không nghe nói gì, ngoài ra còn một đương sự (nam) nào khác nữa cũng ở đó. Chắc từ bé tới nhớn chỉ quen hà hiếp dân lành, chưa bao giờ bị Chí Phèo rạch mặt ăn vạ nên sợ vãi đái còn hơn Bá Kiến, hê hê. Mai gọi tiếp. Đầu tuần sau gửi cho các báo.

 2. BanMaiTỏaHương ® Says:

  Chaien giơ búa rìu lên rồi, tụi bay biết đường quỳ xuống xin tha mạng đê. hihi

 3. Phuong Ho Says:

  Ai mở dịch vụ gì dù to hay nhỏ cũng cúng cho phường đầu tiên mà, thành ra phường lơ là phải. Nhất là anh xì pa này to lắm, giàu lắm thì chắc chắn phường được cúng không ít. Phường nào, xã nào, quận nào, huyện nào cũng vậy. Chán lắm!

 4. 2Ti Says:

  Bọn này rất chi là ngớ ngẩn khi chưa gì đã viện đến luật sư để thách thức khách hàng. Cho nó tới bến đi anh !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: