ỉa được rồi

Viết rồi, có người comment rồi, đúng năm mới ngồi viết tiếp, đăng tiếp được rồi, viết tiếp nữa rồi publish tiếp thì trắng xóa hết. Thôi vậy cũng được. Từ nay bỏ cái blog này vườn không nhà trống vậy. Cảm ơn pà con đã ủng hộ bao lâu nay. Có gì thì cứ í ới bằng msg hoặc email nhé. Thế là chia tay cuộc tình dài cũng gần 20 năm với yahoo, tạm nghỉ vài ngày tìm chỗ chuyển nhà đây. Hay đã tới lúc cai blog?

Advertisements

Tags:

10 Responses to “ỉa được rồi”

 1. L'emd Says:

  cũng muốn vào đây ỉa 1 bãi cho sướng, chưa hết năm mà :-< em đang bực vãi cứt ra anh ạ
  nhưng mà có gì thì PM thôi, đừng vứt quả my page đấy mà lại có người tò mò

  đầu năm vẫn phải đến trường, không biết anh có đc nghỉ làm hay gì không

 2. Tân® Says:

  Chúc mừng năm mới anh Chaien. Chúc anh mới mới tiếp tục viết đều đều , dù có chửi bậy nhưng mà viết đơn giản dễ hiểu hơn một chút , lol , haha, thấy anh viết dù chiện gì nhỏ như con thỏ mà vẫn có cái gì đó hơi bị hàn lầm nghen.
  Năm mới , đặt mục tiêu hiểu những gì anh Chaien viết để nâng cao trình độ , :))
  Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe , vạn sự như ý,

 3. Thu N - Khỉ hâm hết thuốc chữa Says:

  Trơ tráo thêm lần nữa nè:
  – Chúc đại ca đẹp zai, nhà zàu, học zỏi (chúc 3 z cho liền..) năm mới nhiều may mắn, không gặp phải những đứa như anh Khỉ già đây:)) (Hmmm.. Tu nhiều kiếp lắm mới được anh “quan tâm” đấy. Coi thử xem mấy người được anh đến nhà quậy cho tơi bời đâu.. Hêhhheeee.. Khối đứa tuy tức anh nhưng trong bụng phải cám ơn anh vì anh khiến chúng “tỉnh” ra.. Hihi.. Câu này khiến khối đứa tức nữa đây:D)..
  – Em là một trong những nhà báo có được phông kiến thức sâu rộng, đặc biệt là ở một số chuyên ngành (anh rất hà tiện lời khen cho giới làm báo nên em cứ sướng vì lời khen này đê!).. Nhưng nếu em cứ viết như cũ thì Tây cũng chịu chả hiểu nổi em… Vì vậy, chúc em năm mới viết thật dễ hiểu dù là vấn đề phức tạp hay đơn giản! Hàn lâm không luôn đồng nghĩa với khó hiểu.. Hehhee..

 4. Thu N - Khỉ hâm hết thuốc chữa Says:

  Sửa: một trong những nhà báo = một trong số rất ít nhà nhà báo..
  Giải thích thêm: Nếu không hiểu biết về một chuyên ngành nào đó thì những người làm báo chỉ viết được những bài chung chung hoặc ca ngợi theo đơn đặt hàng mà sẽ thiếu đi sự đánh giá đúng sai, phần đóng góp mới, những phần khuyết thiếu.., điều rất cần trong những sự kiện khoa học…

  – P/S: Đề nghị em xoá mấy cmt linh tinh của anh K đê! (Lỗii tại lúc đầu mấy em đi vơ vào những chuyện giời ơi của anh cơ … ).Thôi, cuối năm gặp hạn, năm mới sẽ nhiều may mắn.. Hehhhhee… Đơn giản hoá mọi cái phức tạp nhé!

 5. Dzu Kaka Says:

  Anh chơi vậy đâu có được, mới đầu năm đã dọa bỏ blog. Phải viết đính chính lại đi anh! Chúc anh năm mới nhiều thành công mới!

 6. Ống kính Cuộc Sống Says:

  đừng có ân đoạn nghĩa tuyệt zới blog zậy anh ạ! Em đã biết thêm được nhiều thứ em chưa bao giờ nghe tới trên blog của anh…hix…hix… đừng có bỏ mà 😦

 7. NgocLan Says:

  Vừa mới nói sẽ viết cho đơn giản thì lại ví dụ như tích phân và vi phân!
  Anyway, năm mới chúc anh Chaien luôn vui, khỏe, hạnh phúc và tiếp tục thành đạt!

 8. Chaien Says:

  Thằng em vô nhà anh ỉa thoải mái đi (nếu còn ỉa được, hê hê). Nhớ ngày xưa, thời còn hợp tác xã, có anh có sáng kiến bật tv trong nhà cho cả xóm tới coi để thừa chỉ tiêu về phân bón (bắc) lại còn dư nước tiểu để tưới rau nữa, hê hê.

  Nói chuyện viết hàn lâm thì cũng giật mình thật, chắc tại mình lưu manh quen giả danh trí thức rồi, hê hê, nên cứ bày đặt nói chuyện cao siêu để giấu dốt, hê hê. Mục tiêu năm mới rất hay đấy. À, nhà khoa học có 2 nhiệm vụ, 1 là cái gì phức tạp thì phải biến nó thành đơn giản, còn 2 là khi nó đơn giản thì phải phức tạp hóa nó lên, kiểu như tích phân và vi phân vậy.

 9. Đen Says:

  Ơ cái entry hay thế mà bị xóa trắng, đúng là năm con Châu.

 10. Nhocmap_in love Says:

  Tuy là bị mất đi cả đọan dài nhưng em may mắn lại đọc được bản Full của nó :). Quên chưa cm, anh làm em chết cười vì dám viết thế và vui vì everything is okie anh 2 à. Anh viết blog tiếp đi vì nhờ thế mà em ráng tập trung đọc có những đề tài anh viết giúp ích cho công việc của em. Chỉ có điều hạn chế chửi nhặng xị lên, em không khoái mấy cái đọan chửi mặc dù lâu lâu cũng phì cười. Hơi bị hiếm khi có người khoái chửi, à chửi là một trong cách thải chất độc tồn đọng trong người ra ngoài, đó là lý do vì sao ngày xưa những ngừơi hay chửi lại khỏe và sống dai akakak. Đầu năm kiếm chuyện làm nặng blog anh 2 tí tẹo. Happi working day, 2.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: