Ra phường

Cái vụ spa chợt nghĩ ra một giải pháp để khỏi tốn tiền (1h vận hành vp LS của tui giá 50-100usd lận, tự nhiên đã mất tiền dịch vụ lừa, lại mất tiền cho nó chiếm dụng văn phòng nữa, đéo được), là sai một thằng SV luật mới tốt nghiệp Master ở nước ngoài đang về thực tập, chạy ra phường gặp thằng chủ Spa và nhân viên của nó. Ủy ban nhân dân phường cũng được, công an phường càng tốt, nếu nó muốn dựng vụ kiện hơn là dàn xếp trả lại tiền theo hình thức dân sự bình thường. Có ai biết 64A Trương Định là phường mấy của quận 3 không nhỉ, hổng lẽ lại phải gọi điện vô thành ủy hỏi?

Pà con nghĩ sao về giải pháp này, cho tui biết ý kiến nhé. Có người nói dân Việt bênh kẻ yếu, và chủ spa bây giờ là kẻ yếu??? Vậy nếu không làm thì ai trả lại tiền dịch vụ lừa cho tui, và nếu không làm thì mặc kệ người khác tiếp tục bị lừa à? Nhớ vụ em Tomato kiện AirFrance đó, cũng khó khăn mệt mỏi, nhưng quyền lợi thì phải đòi thôi.

http://360.yahoo.com/profile-k9NL7TUldKsPzffiqeqs0iRJV8jU2XnAy3o-?cq=1

Quỳnh ơi em đâu rồi 🙂

Advertisements

Tags:

17 Responses to “Ra phường”

 1. 2Ti Says:

  Nó lôi luật sư ra doạ anh đấy chứ chả dám dính đến kiện tụng đâu. Vì nó sẽ lòi tỷ cái đuôi xấu xa ra ngay. Em nghĩ cứ cho cậu SV luật kia đến làm việc với chủ Spa, hỏi cho tới khi nào nó chịu hoàn tiền thì thôi. Ít ra, phải làm gì đấy cho nó sợ, lần sau nó không dám coi thường khách hàng Việt Nam nữa.
  Bọn này làm xấu mặt ngành Spa của Việt nam quá.

 2. Chaien Says:

  Hê hê, vì thế nên mới phải ra phường, có gì thì cả đám mất chức luôn thể, can tội bao che cho cái xấu. Tại sao lại sợ cái xấu nhỉ? Thực là vô cùng ngạc nhiên.

 3. 2Ti Says:

  Oài, tuổi Dần à. Nghe được đấy nhỉ. CHỉ cần dễ thương bằng 1 nửa anh Chaien là ngon rùi 😀

 4. Mùa đông khó quên Says:

  ba cái dịch vụ này thường có mối quan hệ rất tốt với chính quyền địa phương (UB, CA, thuế …phường), bạn không biết chuyện này sao?

 5. Chaien Says:

  He he, không phải SV, đã tốt nghiệp có bằng thạc sĩ ở nước ngoài, đang trong giai đoạn thử việc ở cty anh, em viết thế nó thù em thì chết, hi hi, đẹp giai lắm, chưa vợ, sinh năm 1974, có em nào để giới thiệu cho nó không, à nó đặc biệt thích Hà Nội và con gái HN nhé (cũng đẻ ở Hn giống anh mà).

 6. Kim Thanh Says:

  Nếu chị nhớ không lầm thi địa chỉ này ở Phường 7, quận 3, công an phường nằm trên đường Trần Quốc Thảo, gần ngã tư Lý Chính Thắng.

 7. BanMaiTỏaHương ® Says:

  Em Quỳnh TOMATO giờ này chắc đang tận hưởng khí hậu ấm nóng rồi đi chuyến xuyên Việt nên không có online đâu.

  Anh nghe lời em bỏ cái vụ này sang một bên, tập trung làm cái khác đi cho vui. Số cái spa này mà sắp die, thì chắc chắn sẽ xảy ra khỏi cần tay mình đụng vô.

 8. Chaien Says:

  Anh vẫn phải làm chứ, vì công bằng văn minh trong xã hội và cũng vì các đồng nghiệp nhà báo nữa. Chỉ cần gọi điện đến hẹn một cuộc gặp với PR để tìm hiểu thực hư câu chuyện, chưa cần biết sẽ viết thế nào, khi về chắc chắn có một cái phong bì 500K đi ăn tối rồi, hi hi, làng báo SG là như vậy. Lần sau mình về họ đãi một chầu cà phê là sướng rồi, hê hê.

 9. Hihi Hehe Says:

  Đúng rồi, anh Chaien cứ đưa vụ này ra phường đi, không thử làm sao biết được. Nếu không thành công thì ít nhất cũng cho anh Chaien một ví dụ thực tế về chính quyền cấp cơ sở.

 10. Nhocmap_in love Says:

  Xác nhận là ở P7, Q3. Cô VK Pháp tên là Emily Phương là Director của cái spa. cô làm PR tên là Hằng.

 11. Phạm Hùng Vỹ Says:

  Bác đã giải quyết xong vụ Spa chưa?
  Theo bản “tường trình” của bác, thì “nguồn sống” của Spa đó là khách du lịch và giới thượng lưu. Nên chăng, bác làm 1 bài phản hồi của “khách hàng” về Spa đó gửi một vài tạp chí du lịch hàng đầu, dành cho khách quốc tế đến Việt Nam. Tất nhiên, bác cần thẩm định xem, bài phản hồi của bác có được họ đăng tải không, để thông báo cho chủ Spa kia biết. Khi đó, bên Spa sẽ biết lựa chọn thế nào cho thông minh?

 12. Chaien Says:

  Chán bạn Hùng Vỹ, hóa ra chỉ biết bốc phét, hê hê.

 13. Phạm Hùng Vỹ Says:

  Đọc bản “tường trình” của bác thấy oách quá! Nào là làm ăn, nào là “tư vấn”, vậy mà vụ “dưới cả muỗi” này bác không thể “hạ gục nhanh tiêu diệt gọn” thử hỏi khách hàng có nên tin vào khả năng “tư vấn” chăng?
  Vả lại bác đi “nhờ vả” mà cứ nói như ra lệnh thế thì mời bác tự lo nhé!

 14. Phạm Hùng Vỹ Says:

  Thực ra, chiêu “khích bác” mà bác định sử dụng, bị em đọc vị ngay!

 15. Chaien Says:

  Ha ha, đã đoán trước phản ứng rồi. Cám ơn bạn confirm 🙂

  Công nhận mình kém, không thể hạ gục trong vòng 24h đồng hồ đầu tiên, cần phải suy nghĩ rút kinh nghiệm.

 16. Chaien Says:

  OK, xin lỗi chị Thủy Cúc và rút lại câu “làng báo SG là nhu vậy”. Đằng nào cũng chả thấy có tờ báo hay pv nào ở SG giúp phê bình cái xấu ngay giữa quận 3, cho nên thôi im lặng làm một mình vào thông báo cho các friend vậy. Cám ơn chị Thủy Cúc một lần nữa.

 17. Thủy Cúc Says:

  Sao xúc phạm cả làng báo Sài Gòn thế bác?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: