Ngực và Vú

Hổm rày bà con blast quá xá chời trên blog cái vụ ngực lép hay hỏng lép, mà tui hỏng biết bà con biết mà cố tình đùa, hay hỏng biết gì về chuyện ngực khác với vú, hay tại do ngại chạm chữ vú mà tự nhiên tri thức Vn trở nên ngu tợn. Vòng ngực là vòng ngực, không có tính vòng có vú trong đó. Vòng ngực cũng khác với khái niệm vòng 1 trong thi hoa hậu. Ai mà từng đi mua áo xu cheng / khô mực / bra/ áo lót… (ở bên Ả rập chỉ có đàn ông được phép làm việc cho nên quầy bán áo che ngực đàn bà chỉ có người bán hàng là đàn ông, hê hê) sẽ biết 2 con số. Thứ nhất là vòng ngực, cũng giống giống như vòng eo lúc mua quần, ví dụ 32 (inch) và thứ 2 là vòng/khối/chu vi vú, tính bằng số hoặc đơn giản là chữ A-B-C… ở Vn chị em nhiều nhất (như em Thủy Tóp) là C, còn đa số chỉ là A thôi, dùng cho cho cả lép với không lép. Cho nên, ngực lép khác với ngực không nở = con nít. Thấy tui bán hàng đa cấp cho Chai-ùm được chưa, hi hi, tên tui là Chai-en mà.

http://en.wikipedia.org/wiki/Bra_size Ai wởn thì tự đọc đi http://www.herroom.com/bra-fitting-advice,901,30.html đây nữa http://www.afraidtoask.com/breast/breastmeasuringcup.html mắc cười, hồi tui wa Brazil (Sao Paulo) có cái cửa hàng sang nhứt thế giới Daslu có 1 gian mua sắm cho các bà các cô, cấm đàn ông lai vãng, tại vì các chị em nhà ta ở đó hỏng có phòng thay đồ, thay tại chỗ luôn, hê hê http://www.bbc.co.uk/vietnamese/inpictures/story/2008/05/080504_saopaulo.shtml hay không.

Ai hỏng tin tui thì vô phòng khám sức khỏe y tế cộng đồng sẽ thấy cách người ta đo vòng ngực của phụ nữ, tính cái vòng ngực, hay vòng qua đầu vú, hê hê. Nếu muốn bàn chuyện vú thì để bữa nào tui sẽ bàn tiếp cho nghe, hơi bị hay luôn đó. Nói chung là người ta từng đề nghị dùng vú làm phương pháp nhận dạng vì khó tìm được 2 người phụ nữ có vú giống hệt nhau (đố pà con đó là kinh nghiệm của tui hay sách vở chứng minh vậy, biết chết liền à nha, hi hi).

ad 23Oct http://www.news.com.au/story/0,23599,24539922-36398,00.html Nói chuyện vú tự nhiên có đồng nghiệp gửi cho cái vụ này, chị em nào uống nhiều cà phê cẩn thận bị lép vú và tước quyền lái xe nhé, hê hê.

Để tui khuyến mãi thêm cái quảng cáo nữa nè, http://www.talawas.org/talaDB/showFile.php?res=14532&rb=08 cái truyện của Mai Thảo này hơi bị được, trước nhứt có hai vấn đề, một là bối cảnh một cuộc sống SG trước 75, hai là phân tâm học về một con người – tri thức vs lưu manh, tây vs á, tôi/bạn là ai ở giữa hai trục tọa độ đó?

ad Tại em Mập comment bên dưới bắt tui phải reply cái comment, nên tui kể cái chuyện cười này. Có một anh nông dân từ dưới quê lên SG, đi xe đò chen đông, một tay bám cái thanh, tay kia cứ khum khum gồng cứng. Một lúc mỏi thì lại lấy 5 ngón tay kia đo cỡ với 5 ngón tay này, rồi đổi tay, một tay bám thanh vịn trên xe, tay kia gồng cứng. Cái vụ này vừa kể vừa diễn tả mới hay, hi hi. Bà con hỏi cha nội làm cái gì vậy, tập võ công gì bí hiểm vậy – kết quả thằng cha kia trả lời là đi mua bra cho vợ, hi hi.

Tags:

6 Responses to “Ngực và Vú”

 1. Hihi Hehe Says:

  Trời! Định biến thành quyển từ điển bách khoa sao mà gi gỉ gì gi cái gì cũng rành quá vậy. Ở cái tuổi xấp xỉ đầu 4 của ông ( đừng buồn nha) thì không ai dám nghi ngờ đó là kinh nghiệm của bản thân ông đâu, đấy là chưa kể để giật mấy cái bằng MA, bằng PhD chắc ông cũng phải mòn (cái gì ấy nhỉ) ở mấy cái sân phơi bưởi của các trường Đại học rồi, đúng không? hê hê ( không đúng thì cãi)

 2. Hoang Linh Says:

  Ghê quá, Thủy Top chắc hắt xì hơi liên tục trong vụ này 😉

 3. Nhocmap_in love Says:

  Cho cục cưng của anh hỏi nè: vậy khi đo vòng ngực nhìn (do phản xạ tự nhiên về giới tính) và đụng (lỡ hoặc cố ý khi thấy em đó ngon lành như Thủy Top) vào phần vú thì sao nhỉ? Có phải là được hợp pháp hóa ngắm, sờ “vùng cấm địa” không? BTW, em nghĩ người ta hổng có ngu (khg có ai ngu cả) đến độ không biết fân biệt, mà là người ta đang cười những chuyện nực cười nên giả vờ khờ đấy. Khờ thì sống, mà khôn thì chết lẹ! Entry rất Hot đó sư phụ ạ. 99.

 4. Nhocmap_in love Says:

  Chaien Mập biết tuốt thật là dễ thương quá đi!

 5. Tiệm tạp hoá Says:

  Lồng ngực (lá phổi) liên quan đến vòng ngực, liên quan tới gò vú. Đàn ông hay đàn bà đều có gò vú. Chỉ khác nhau hình dáng cái bầu vú của 2 phái thôi. Nên họ liên kết vòng ngực ra gò vú rồi thông qua phụ nữ sẽ là người bị xăm soi vòng ngực mà thành vú bự, vú nhỏ; chớ báo, blog họ không biết phải không biết lồng ngực với bầu vú đâu bạn.

 6. Tiệm tạp hoá Says:

  xin lỗi đánh dư 1 chữ biết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: