Charles Keith

Lần theo mấy vụ tranh luận về công giáo Vn trên Vsg thì thấy đc này, cãi lộn một chặp với đc Chung. Mà trường Michigan này không hiểu kiểu gì, đc Keith tháng 10 này mới lãnh bằng PhD ở Yale, vậy mà bây giờ đã về trường làm prof luôn, hi hi, mắc cười phết. Đc này coi bộ là chuyên gia về lịch sử công giáo giai đoạn 1920-1940 – thoát thai trở thành công giáo dân tộc và chống cộng, để tuần sau liên lạc và chờ xem có viết cái gì mới hay có cái gì hay cho tớ review không. Pà con coi tạm trang ni http://history.msu.edu/view_profile.php?id=1074. Mà tới hôm nay thì blog tớ tb mỗi ngày có tới 1000 hits, từ 200 xuống 100, rồi mấy bữa nay lên 500, hôm nay đột biến 1000, biết được lý do tại sao thì tốt nhỉ, hê hê, và lý do tại sao publish lên chỉ có bên ngoài, vô trong trắng xóa nữa.

ad 28 Mà dạo này Internet còn có nhiều hiện tượng lạ trong khi soạn thảo, ví dụ như link của các trang ít vào được tận nơi, http://www.nhipcauthegioi.hu/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1571 ví dụ như cái vụ mấy em Vn này, hơi bị đẹp của nó luôn, đúng là con cái các gia đình Vn ở đông Âu đẹp hơn hẳn bên mấy nước Tây Âu, hi hi, chắc tại trí thức nên lấy vợ đẹp hơn và biết cách chăm con hơn? Ai giải thích được nhỉ.

Advertisements

Tags:

2 Responses to “Charles Keith”

  1. Hihi Hehe Says:

    Hi hi tui cũng vào qua vào lại để xem có xem được cái Kinh hòa bình của bác không. Chắc mọi người cũng thế nên mới tăng PW như vậy, đừng ăn dưa bở nhé! Có lẽ tính tò mò của người Việt khá là cao, nhỉ?

  2. Mshaudau Says:

    Có đẹp đâu mà khen vậy trời. Hay tại tớ “ghen ăn tức ở” nên không thấy đẹp nhỉ, hehe….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: