Leo thang

Vụ công giáo bắt đầu sang giai đoạn mới rồi, có thể coi là leo thang chiến tranh, hay mở rộng vùng đánh phá vậy. Các cha bề trên dàn hàng ngang ủng hộ tổng Kiệt http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/09/080926_hdgmvn.shtml còn CAND đánh tẻ giáo dân trong trại giam http://www.cand.com.vn/vi-VN/phapluat/2008/9/100288.cand, ngoài blog thì Trang Hạ bỉ vỏ Quảng Trị 1972 http://blog.360.yahoo.com/blog-U7_Oxjc_brK2jdcXnnAVED0iX9Q4gg–?cq=1&p=1091. Sân khấu chính trị vô cùng lý thú đây. Nu Pagadi (Thỏ, hãy đợi đấy).

Còn blog tớ mỗi ngày được chừng 500 hits, không biết nên vui hay nên buồn đây, tớ thích 1 người đọc mà nắm bắt hiểu biết tất cả 10 phần hơn là nhiều (n) người đọc mà mỗi người chỉ nắm được 1/n mà thôi.

À, mà đọc kỹ bài báo trên CAND thì thấy khá nhiều chi tiết lý thú, có vẻ như 2 đối tượng này bị CA quận Đống Đa gửi ở trại giam HN trong quá trình điều tra. Hình phạt thích đáng làm gương cho những ai muốn sau này đập tường nhà tui, coi chừng đó, hê hê.

Advertisements

Tags:

2 Responses to “Leo thang”

  1. Nhocmap_in love Says:

    🙂 để có thể hiểu 10 phần thì ” nội công” về kiến thức, hiểu biết lịch sử, theo sát các thông tin đang diễn ra từ đa chiều và phải thâm hậu cỡ mấy anh nhà báo BBC…chẳng hạn, cho nên nếu ai đó hiểu (1) hay (vài) phần từng ngày và nghiên cứu thêm để hiểu (n) phần thì cũng hoan nghênh chứ nhể? Nu Pagadi. Wait and see.

  2. Hiep Tran Says:

    vầng, em nằm trong dạng người thứ 2 đọc blog anh 😦 Nhưng mà ko sao, hi hi, học tập, học tập 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: