First in first served

Mới có mấy quyển tài liệu nhỏ nhỏ dạy linh tinh, ví dụ như làm sao để viết truyện cười, kịch bản phim và kịch, giới thiệu các loại rượu các nước trên thế giới, cách uống rượu và ăn chese…., lượm lặt ở các siêu thị và phụ bản của các tờ báo, ai thích đề tài nào thì giơ tay kèm địa chỉ bưu điện vào msg nhé, first in first served. À, bằng tiếng Anh, loại dễ hiểu cả về ngôn ngữ lẫn kiến thức vì dành cho người có ít thời giờ chăm chú đọc.

Tags:

4 Responses to “First in first served”

 1. Hihi Hehe Says:

  Ư, có khi đăng ký quyển học cách viết truyện cười nhỉ!( he he ! một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ). Còn rượu thì uống quốc lủi cho nó lành, chứ rượu ngoại thì có sách nào dạy uống “rượu ngó” không bác?

 2. Le Minh Light Says:

  Hi anh, anh thật hào phóng. Quyển dạy kịch bản còn không anh? Em đang làm nghề, không biết đọc cuốn đó thì có hiệu quả không?

 3. Chaien Says:

  Hiện chỉ còn sách về rượu. Nhưng sắp tới nếu có thêm về đề tài kịch bản sẽ lần lượt gửi cho các bạn nào đã đăng ký, nhưng không hứa trước.

 4. Sonny Says:

  – Tiếc quá, chậm chân sách về truyện cười hết rồi, cuộc đời mà ko có tiếng cười thì còn gì thú vị, . Sách về rượu và cách thưởng thức rượu cũng hay nhưng em lại ko uống được nhiều
  – Khi nào có sách về truyện cười thì cho em đăng ký một vé nha Anh Chaien

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: