Kwon Heon-ik

Chạy cái tít phim sex lên mà hỏng câu khách gì hết trơn, không biết tại đánh dấu adult materials cho nên nhiều người không nhìn thấy, hay đề tài Mai Phương Thúy không giật gân, không đủ để lan truyền, hay tại phim nặng quá nên hỏng ai dám truyền bá văn hóa đồi trụy trong thời điểm nhạy cảm như thế này, hihi, thôi thì quay lại đề tài muôn thửơ – Việt Nam.

Bữa nay wởn wởn ngồi coi lại đc Kwon Heon-it, thấy cũng hay hay, mình kết đc này từ hồi viết essay về tiền âm phủ in dấu đô-la (tớ cũng có 1 tờ kẹp trong sách nhưng hoài chưa viết được), lần này mới ra quyển sách mới tinh http://books.google.com/books?id=HTxicHed0fcC&pg=PA186&dq=olga+dror&sig=ACfU3U0s2wea0bRwLUHzoPQdKlq1UCX6SQ#PPA156,M1, nhắc từ Hannad Arendt cho đến Jeffrey Isaac và Anthony Giddens đều là những cây đa cây đề cả (2 vị đầu triết gia, vị thứ 2 xã hội học gia đầu ngành, cựu hiệu trưởng LSE) và cũng đều là ‘thần tượng’ của tớ cả – con đường thứ 3 mà đc Hơn-ít này cho (chứng minh) rằng đàn giải oan của Thích Nhất Hạnh ở Vn cũng là như vậy. Tuần sau thế là sẽ có bài điểm sách mới rồi. Hi hi.

Mắc cười bữa nay đọc ở báo nào quên mẹ nó rồi, bài điểm sách gì gì đó về Xã hội dân sự của NXB Tri (Trí?) Thức, mà tờ báo (lá cải?) trên mạng lại cho vào trang Giải trí mới chết bỏ mẹ chứ, Pháp Luật hay SGTT gì đó, thằng viết cũng củ chuối luôn, chả viết mẹ gì về quyển sách, chỉ bình loạn là sách kiểu này kén người đọc vì khó hiểu, kiểu sách nhập môn, hê hê. Đéo hiểu là nó viết vì đã cầm phong bì của NXB, hay tại vì hết mẹ nó đề tài để viết lấp chỗ trống mấy ngày nghỉ lễ, hê hê. Tình hình thiệt là tình hình, Vn dạo này đang nhiều biến chuyển hay, vấn đề GX Thái Hà thực sự là một case tốt để luyện quan sát, nhất là cho ai tiếp cận xã hội học từ góc cạnh Hiện tượng luận (phenomenology – ai quan tâm chịu khó tìm Trần Đức Thảo đọc nhé, hình như trong này http://dunglac.org cũng có). BTW hôm nay tình cờ lạc vô cái trang này, http://journals.sfu.ca/vn/index.php/index/index ai quan tâm tạp chí chuyên ngành thì xin mời.

ad 07sep Thêm một đc nghiên xứu xã hội Vn để kiếm vợ http://vietnamnet.vn/chinhtri/2008/09/802487/ hi hi

ad 09Sep, đã việt xong rồi đây, http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2008/09/080908_kwon_heonik.shtml, và được đc này khen mình generous, hê hê. Nhưng cũng phải phục quyển này, tầm tư duy cao hơn hẳn một bậc, vì khi sang Vn nghiên cứu đc này đã là dr rồi, và luận án này đúng là ở trình độ dr hab, post-doc

Advertisements

Tags:

2 Responses to “Kwon Heon-ik”

  1. HaoNhien Vu Says:

    Cái gì bạn Hạo Nhiên không đọc là không ăn khách, bất kể chạy tít gì. Hahaha.

  2. Nhocmap_in love Says:

    A picture can draw someone’s attention much more than words do, and some link sometimes does not work :).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: