YouPorn.co.uk

Cấm trẻ em dưới 18 tuổi, và những người lớn chưa chịu lớn. Là tên của cái trang mạng các pác có thể vào coi phim sex thoải mái và miễn phí, chỉ có điều hỏng viết có bị Vn block hay không. Nó kiểu như Youtube.com, tức là địa chỉ bạn có thể đăng ký account rồi load phim của mình lên đó, và theo như tên của nó, chuyên dùng để load phim sex.

Mấy bữa trước có nhìn thấy các link phim từ đây trên trang chuyên chứa phim sex của người Việt conheo.com (một địa chỉ nữa cũng khá phổ biến là coithienthai.com, nhưng chắc cũng không thể truy cập được từ Việt Nam). Bữa nay thì thấy giới thiệu trên tờ Metro phát miễn phí trên đường đi làm, kèm theo một số chỉ dẫn khá hữu dụng cho những ai thích quay phim (không chỉ sex) amateur. Trước hết bạn cần ý thức về hành động của mình, khi đem chuyện riêng lên mạng (cái này khỏi cần phải nhắc dân Vn các pác nhể, mấy vụ VA, Hải Phòng, Yến Vi quá nổi rồi nhể). Khi quay phim thì dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng nên dành ít phút trang điểm cho mặt mũi dễ coi chút. Cũng cần chú ý có những thứ trên người bạn nhìn bên ngoài tưởng đẹp và hấp dẫn mà lên phim lại không ra làm sao, hay lúc ở bên ngoài không chú ý lắm, hi hi, cho nên phải chú ý chút đến chuyện khoe đoạn nào trên cơ thể, ví dụ em TL đâu có chịu cởi áo, hê hê, đâu có ai cấm chớ.

Một số tips quan trọng nữa. Cần phải cười – bạn nhớ ra tại sao mấy bộ phim như VA và YV không bằng được Hải Phòng không, vì em kia có nụ cười bẽn lẽn ngây thơ nhưng quyến rũ mê hồn, khiến người xem chỉ muốn chui qua màn hình vào căn phòng lơ lửng đó. Tiếp nữa bạn cần chú ý chút tới cảnh trí trong phòng. Không cần phải tìm họa sĩ lập hậu kỳ, mà chỉ đơn giản là xem góc quay làm sao để cho những gì lên phim, những gì không, và nếu chỗ nào tính cho lên phim thì chịu khó lau chùi bụi bẩn chút xíu cho nó long lanh hơn. Và quan trọng nhất là ánh sáng. Phim amateur khác với phim chuyên nghiệp ở chỗ mờ mịt. Đừng đổ tại máy. Chủ yếu là tại ánh sáng đó. Thiếu ánh sáng sẽ làm phim mờ, và nhiều ánh sáng quá cũng sẽ làm phim mờ. Nguyên tắc cơ bản: tập trung ánh sáng vào chỗ người xem cần tập trung, và bớt ánh sáng ở những chỗ mình không muốn người xem mất chú ý vào nó. Và một điều quan trọng nữa (không có trên báo) là quay xong, load xong nhớ cho tớ đường link đầu tiên nhé, hê hê.

BTW, mình thì mình thích nhất cảnh landing, và đẹp nhất có lẽ là crosswind landing, tức phi công hạ cánh khi bị gió thổi bạt ngang sườn, phải nghiêng góc 45 độ so với đường băng rồi vừa chạm đất thì quặt ngay trở lại bình thường. Cú đáp của http://youtube.com/watch?v=OtnL4KYVtDE chiếc 747 JA này có lẽ là khó nhất, vì còn thêm yếu tố địa hình sân bay cạnh núi nữa, hơi bị tuyệt vời.

<object width=”425″ height=”355″><param name=”movie” value=”http://www.youtube.com/v/OtnL4KYVtDE&rel=1″></param><param name=”wmode” value=”transparent”></param><embed src=”http://www.youtube.com/v/OtnL4KYVtDE&rel=1” type=”application/x-shockwave-flash” wmode=”transparent” width=”425″ height=”355″></embed></object>

Quay trở lại cái vụ tình dục học, sách báo VN hơi bị thiếu, dù có một ông gì mình quên mất tên rồi, sinh sản tính dục học, GS, nói cũng vui vui, nhưng thua xa bên này, các chuyên gia gọi là sexuologist. Hê hê. Mình từng học bio-sociology thì có thể làm chuyên gia giải đáp các vấn đề trong quan hệ gia đình được không nhỉ. Chắc là được, hẹ hẹ, tại vì Freud chỉ là một trong vô số thứ mình phải đọc. Nhưng nếu bạn muốn đọc chuyên gia thứ thiệt thì đây www.mansized.co.uk, và về phim sex thì đây www.comstockfilms.com, địa chỉ từ báo biếu Metro. À, ad 8Nov tìm lại được tên đại lão gia về tình dục ở Vn rồi, GS Đặng Phương Kiệt, nhà ở Đống Đa, Hà Nội. Không biết còn sống hay đã …, nhớ ngày xưa tự nhiên gọi về nhà GS Chu gì gì đó Trứ, chuyên gia về tượng cổ Vn, thì bà vợ lăn ra khóc nức nở, nhà tôi mất được vài tháng rồi. Thực cả đời đi làm báo bặm trợn, léo biết sợ là gì, lần đầu tiên không biết phải nói sao… Ah, theo sổ tay của mình (5 năm trước rồi) còn 2 trung tâm tư vấn về tình dục (nhưng kém và lưỡi gỗ, nắn gân lắm) là 9 Ngọc Khách HN 8312087, và bà Phương SG 8456559

Advertisements

Tags: ,

6 Responses to “YouPorn.co.uk”

 1. Tomato.DK Says:

  ặc, mèng đéc ơi, bó tay

 2. Tomato.DK Says:

  ặc, mèng đéc ơi, bó tay

 3. hienpooh Says:

  coi bộ phải học hỏi ở chuyên gia này nhìu đây

 4. hienpooh Says:

  coi bộ phải học hỏi ở chuyên gia này nhìu đây

 5. Mshaudau Says:

  Khi đi máy bay, tớ sợ nhất là lúc nó hạ cánh đó. Tớ nhát chết mà. Hi hi… Mà bặm trợn như Chaien cũng có lúc phải bối rối ah….

 6. Mshaudau Says:

  Khi đi máy bay, tớ sợ nhất là lúc nó hạ cánh đó. Tớ nhát chết mà. Hi hi… Mà bặm trợn như Chaien cũng có lúc phải bối rối ah….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: