Chỉ còn mùi hoa sữa…

… nồng nàn kinh khủng khiếp, nhất là cho những người bị dị ứng như tui. Vậy mà không hiểu sao bài hát nào về Hà Nội cũng có cái vụ này.

ít nhất bữa nay có tờ báo dám đăng khác, dù mới chỉ vài dòng về vụ này, chứng tỏ nhà báo Vn bắt đầu dám nói tới sự khác biệt http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=224615&ChannelID=3

Anyway, mình chưa bao giờ nhìn thấy hoa sữa, chỉ ngửi thấy và khó chịu nên phải chạy qua đường khác thôi. Chuyện hình tượng hoa sữa trong mấy cái bài hát kể cũng giống như là nhà báo ở Vn, ai cũng tưởng mình đang nắm quyền lực vậy, thiệt tình chán. Bữa nay đi làm có hai chuyện mắc cười. Thứ nhất là gọi random về Vn theo yêu cầu của editor, hỏng ai quan tâm và biết chuyện Vn sắp làm thành viên hội đồng bảo an LHQ. Thứ hai là đọc mấy cái script của bên monitoring tường thuật chuyện tổng bí thư Vn sang thăm Bắc Hàn, nghe y hệt như hồi lãnh đạo nào của LX sang Vn hồi mình còn bé, nào là ra tận chân máy bay đón, nào là các nữ đồng chí trao hoa thắm thiết, nào là hàng ngàn người chào đón, các cháu học sinh và đủ mọi tầng lớp trong xã hội (masses of all level of the society, hi hi, không phải giai cấp nhé, dịch bậy chết liền đó) đứng dọc hai bên đường vẫy cờ và hoa… Giật mình hóa ra Vn mình đang là cường quốc trong khối XHCN rồi còn gì, là tấm gương cho Bắc Triều Tiên trên con đường khó khăn bảo vệ và phát triển chủ nghĩa xã hội, và thống nhất đất nước đấy. Các bạn nhớ làm gương nhé, hẹ hẹ.

Advertisements

Tags:

4 Responses to “Chỉ còn mùi hoa sữa…”

 1. Malibu Says:

  hẹ hẹ hẹ hẹ.

 2. Malibu Says:

  hẹ hẹ hẹ hẹ.

 3. Princess Says:

  1. Hoa sua… chi la mot thu an du thoi anh oi… noi nho, chu chua chac gi da nho.
  2. VN vs. Bac Trieu Tien: trui, nghe cai tin nay, noi da ga!

 4. Princess Says:

  1. Hoa sua… chi la mot thu an du thoi anh oi… noi nho, chu chua chac gi da nho.
  2. VN vs. Bac Trieu Tien: trui, nghe cai tin nay, noi da ga!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: